MỌI THỨ CHO BẠN

Hiểu rõ những điểm mạnh của mỗi nhân viên, HATECHNO luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để các thành viên có thể phát huy tối đa khả năng của mình, từ đó đưa công ty phát triển bền vững và tạo được tên tuổi uy tín trên thị trường công nghệ thông tin trong nước cũng như thế giới.Career - All about you HATECHNO là nơi các thành viên khám phá và phát triển bản thân. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ đơn thuần có trong tay một công việc, mà còn được trao cho nhiều cơ hội để học hỏi, làm việc cùng với các đối tác nước ngoài, tiếp cận các công nghệ mới nhất và phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình. Tại đây bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì bạn mong đợi từ một môi trường làm việc: thân thiện, chuyên nghiệp và đầy thách thức. Bất cứ khi nào bạn cần sự hỗ trợ, các đồng nghiệp sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ một cách nhiệt tình và hiệu quả.

SẺ CHIA – GẮN KẾT – TỎA SÁNG

Với mục tiêu trở thành công ty IT được công nhận trên thế giới, chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ nhân viên bằng mọi cách để đảm bảo rằng họ có thể phát huy tối đa khả năng của bản thân. Sở trường của từng cá nhân đều được trân trọng, giúp bạn phát triển sự nghiệp lâu dài và bền vững.

Khám phá và phát triển tiềm năng

HATECHNO luôn tự hào với một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đề cao sự đa dạng, đổi mới và sự tăng trưởng phát triển cho mỗi cá nhân. Qua đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội để khám phá những tiềm năng của mình, phát huy các năng lực hiện có và nắm bắt những cơ hội tuyệt vời để phát triển bản thân.

Ghi nhận đóng góp

Với hệ thống quản trị minh bạch, mọi nỗ lực, cống hiến và sự tiến bộ của bạn đều được chúng tôi đánh giá ghi nhận. Các chính sách trao thưởng của công ty như một động lực khích lệ sự phát triển, những nỗ lực đóng góp của bạn dành cho HATECHNO.

Tiếp cận công nghệ

Tại HATECHNO, bạn không chỉ học hỏi được những kinh nghiệm quý giá khi làm việc ở một doanh nghiệp công nghệ cao, mà còn có nhiều cơ hội được tiếp cận các xu hướng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất trên thế giới..

Quan tâm lợi ích của bạn

Không chỉ được đáp ứng những lợi ích các nhân, các thành viên gia đình bạn luôn được chào đón trong mọi hoạt động của công ty như team-building, gặp mặt thường niên, hay những chuyến đi dã ngoại. HATECHNO và các đồng nghiệp luôn sát cánh bên bạn trong những sự kiện trọng đại của cuộc sống thường ngày.

Phát triển bền vững

Mức lương cạnh tranh với các mức thưởng hàng năm hấp dẫn. Ngoài ra bạn còn được tham dự những khóa đào tạo hữu ích để phát huy hết những tiềm năng của bản thân. Chúng tôi cam kết rằng thành công của HATECHNO gắn liền với sự phát triển của bạn!

©2019 HATECHNO

Log in with your credentials

Forgot your details?