MailPlus Server là bản cải tiến của ứng dụng Mail trên Synology NAS. Nó cho phép bạn quản lí dịch vụ mail cá nhân, hỗ trợ cơ chế Synology High Availability cho phép khôi phục hệ thống nhanh nhất khi xảy ra lỗi. Khi sử dụng MailPlus Server, bạn có thể:

  • Quản lí cấu hình hệ thống và giám sát tình hình gửi nhận mail.
  • Chuyển và thêm cấu hình từ các mail server khác: Gmail, Microsoft Exchange,…
  • Nhận các phân tích, thống kê về các mối đe dọa: spam, virus,…
  • Bảo vệ hệ thống mail bằng các cơ chế bảo mật: antivirus, antispam, SPF, DKIM, DMARC,…

Một số tính năng của MailPlus Server

Quản lí tập trung

Bạn có thể xem email của mình trong các mailbox được tạo riêng hoặc được gắn nhãn phân loại. Với MailPlus, bạn dễ dàng sắp xếp công việc và kiểm soát mail trên cùng một màn hình quản lí.

MailPlus-giaiphapmaychu.info

Tạo hòm thư cá nhân

Đối với hòm thư cá nhân, bạn có thể tạo hệ thống hòm thư riêng phù hợp với bạn. Có nghĩa là bên trong mailbox lớn có thể tạo thêm các mailbox nhỏ hơn… Ngoài ra, bạn có thể đặt mức độ ưu tiên cho các hòm thư.

MailPlus-giaiphapmaychu.info

Phân loại thư tùy ý và dễ dàng kiểm soát

Một ngày bạn phải gửi và nhận rất nhiều thư. Khi tìm lại thư cũ, thay vì tìm trong list có vô số thư của ‘inbox’, bạn có thể phân loại thư theo người gửi hoặc mức độ ưu tiên. Điều này sẽ giúp bạn tìm thư một cách nhanh chóng và khoa học, nâng cao hiệu quả làm việc mail lên nhiều lần.

Mailbox-giaiphapmaychu.info

Chia sẻ hòm thư và danh bạ

Chia sẻ hòm thư

Tính năng này giúp bạn chia sẻ và quản lí hòm thư được chia sẻ một cách dễ dàng. Nó phù hợp cho làm việc ở các phòng ban hay những nơi có phân chia khu vực. Bạn chỉ cần chọn thành viên và phân quyền người xem theo ý muốn.

mailbox-giaiphapmaychu.info

Chia sẻ sổ địa chỉ

Bên cạnh đó, người dùng có thể chia sẻ thông tin liên lạc của mình. Điều đó giúp mail của bạn trở thành một cuốn danh bạ tuyệt vời và có hệ thống. MailPlus sẽ quản lí cả những liên lạc được thêm trong ứng dụng CardDAV bên cạnh thông tin của các mail bạn đã liên lạc.

contact-giaiphapmaychu.info

Tích hợp tiện ích

Bên cạnh việc quản lí mail, Mail Plus còn tích hợp các tiện ích như Calendar, Chat,… trên giao diện mail giúp bạn không cần chuyển đổi tab hay cửa số khác mà vẫn theo dõi được tình hình hoạt động cũng như dễ dàng sắp xếp lịch hẹn, cuộc họp.

Đây là tính năng đã được Synology update so với các phiên bản Mail Server trước đây, điều mà được rất nhiều người sử dụng mong đợi.

tien-ich-giaiphapmaychu.info

Ứng dụng trên điện thoại

Để tối đa hóa tính tiện ích của ứng dụng, Synology đã phát triển phần mềm Synology MailPlus trên smartphone, giúp bạn check mail mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng và thuận tiện. Bạn có thể download phần mềm trên Appstore hoặc CH Play.

Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần nhập thông tin của NAS Synology của mình là kết nối được với Mail Plus Server.

MailPlus-app-giaiphapmaychu.info

Dung lượng sử dụng lớn

Với NAS Synology, dung lượng sử dụng mail của bạn sẽ không còn là vấn đề. Bạn có thể sở hữu vài TB đến vài chục TB dung lượng, điều này giúp bạn chứa tất cả các mail của mình mà không cần phải xóa mail cũ như các dịch vụ mail khác. Ngoài ra, NAS còn hỗ trợ bạn chuyển toàn bộ dữ liệu thư từ Gmail hay Outlook sang Mail Plus và chuyển tiếp tất cả các thư nhận được sang tài khoản Mail Plus.

Mailplus-giaiphapmaychu.info

Media Hatechno.