Đánh giá nhanh Thiết Bị Lưu Trữ Nas Synology DS220j

1. Đánh giá nhanh Thiết Bị Lưu Trữ Nas Synology DS220j

Synology Inc. vừa ra mắt thiết bị Nas Synology DS220j. HATECHNO.! Đánh giá nhanh Thiết Bị Lưu Trữ Nas Synology DS220j, giải pháp đám mây cá nhân để lưu trữ và quản lý dữ liệu.

Đánh giá nhanh Thiết Bị Lưu Trữ Nas Synology DS220j

Michael Wang, Giám đốc sản phẩm tại Synology Inc. cho biết: “Việc chụp ảnh và quay video đã trở nên dễ dàng hơn, cho phép bất kỳ ai cũng có thể trở thành người sáng tạo nội dung. Do đó, việc quản lý và bảo quản hiệu quả tài sản kỹ thuật số, cho dù là sử dụng cá nhân hoặc chia sẻ với người khác, đã trở thành một thách thức chung. Nas Synology DS220j với chi phí hợp lý cho phép mọi người dễ dàng thiết lập một đám mây cá nhân để lưu trữ và sắp xếp dữ liệu từ các thiết bị khác nhau.”

Tính năng sao lưu ảnh tự động trên thiết bị di động giúp người dùng dễ dàng quản lý nội dung. Giải pháp quản lý ảnh cá nhân Synology Moments cho phép xem toàn bộ bộ sưu tập ảnh và video của mình ở bất kỳ đâu, giải phóng không gian lưu trữ trên thiết bị di động.

Tạo đám mây cá nhân của riêng với Synology Drive để sao lưu nhiều phiên bản của các tập tin trên máy tính. Dễ dàng chia sẻ và đồng bộ hóa các tập tin với người khác và trên các thiết bị.

2. Một số điểm đáng chú ý về tính năng của Thiết Bị Lưu Trữ Nas Synology Diskstation DS220j  gồm:

– Dùng vi xử lý lõi tứ 64 bit xung nhịp 1,4GHz.

– Hỗ trợ RAID1, chống việc bị lỗi dẫn đến mất dữ liệu, cho tốc độ ghi hơn 114MB/s

– Hỗ trợ dung lượng lên tới 32 TB.

– Hỗ trợ Time machine trên MacOS.

– Sao lưu và đồng bộ hóa với các thiết bị hoặc đám mây công cộng khác.

DiskStation DS220j hoạt động trên hệ điều hành DiskStation Manager, cung cấp nhiều tính năng bảo mật dữ liệu và tăng cường hiệu quả công việc. Chi tiết về sản phẩm có tại website của Synology.

MEDIA HATECHNO

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *