Sự bùng nổ của các thiết bị cá nhân, sự phát triển của dữ liệu thông tin và các giải pháp cloud đã tạo áp lực không nhỏ cho hạ tầng mạng của doanh nghiệp. Đối với những doanh nghiệp không đủ nguồn lực nhân sự và hệ thống CNTT, việc lựa chọn sử dụng dịch vụ triển khai hạ tầng mạng từ công ty công nghệ chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết.

Quản lý cơ sở hạ tầng mạng có thể mất nhiều thời gian và không hiệu quả. Do đó, HATECHNO mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ IT, triển khai các giải pháp hạ tầng mạng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được độ ổn định của hệ thống mạng, giúp doanh nghiệp vận hành tốt hơn và tập trung vào phát triển kinh doanh hơn.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, HATECHNO đảm bảo sắp xếp và tổ chức lại hệ thống mạng của doanh nghiệp vào khuôn khổ và quản lý thông minh hơn.

Triển khai hạ tầng mạng

DỊCH VỤ TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP MẠNG

Nâng cao năng suất và quản lý chi phí tốt hơn trong khi cải thiện trải nghiệm người dùng

trien khai Network 1

Là đối tác tin cậy của nhiều hãng phần mềm và phần cứng hàng đầu về công nghệ, giải pháp mạng như HP, Cisco, IBM, Juniper… HATECHNO mang đến cho khách hàng các giải pháp tổng thể về triển khai và hỗ trợ kỹ thuật hạ tầng mạng phù hợp với các loại hình và quy mô doanh nghiệp bao gồm:

 • Hệ thống xác định vị trí và định hướng (Wide Area Application Services) Cisco WAAS
 • Thiết bị định tuyến và chuyển mạch của Cisco, Juniper, HP
 • Bộ điều khiển tối ưu hóa mạng WAN của Riverbed
 • Thiết bị cân bằng tải của Cisco
 • Các sản phảm quản lý địa chỉ DNS, DHCP và IP của Infoblox

Các giải pháp chúng tôi cung cấp đều dựa theo các tiêu chuẩn công nghệ, đồng thời luôn áp dụng các giải pháp mạng mới, tiên tiến. Loại bỏ các công nghệ lạc hậu, kém hiệu quả để nâng cao năng suất và giảm chi phí. Mang lại trải nghiệm nhất quán cho người dùng, đáp ứng những yêu cầu mạng phổ biến mà vẫn đảm bảo tính bảo mật.

GÓI DỊCH VỤ TRIỂN KHAI CÁC GIẢI PHÁP NETWORK

GIẢI PHÁP MẠNG LAN VÀ WAN

trien khai network lan wan

Chúng tôi làm việc với khách hàng để hiểu nhu cầu và mục tiêu của họ, sau đó xây dựng cơ sở hạ tầng mạng cũng như các giải pháp tổng thể. Với thành công trong việc thiết kế các giải pháp mạng cục bộ và diện rộng, chúng tôi cung cấp giải pháp định tuyến và chuyển mạch theo chuẩn mạng Ethernet, Gibabit Ethernet cũng như các giao thức mạng TCP/IP, IPX. Các chuyên gia tư vấn mạng và kỹ sư mạng của chúng tôi thiết kế các giải pháp LAN, WAN mạnh mẽ và tiết kiệm nhất, tùy thuộc vào nhu cầu và mô hình của doanh nghiệp.

Giải pháp mạng của HATECHNO mạng lại liên kết tốc độ cao, an toàn, tin cậy và dễ quản lý nhất cho doanh nghiệp.

GIẢI PHÁP MẠNG KHÔNG DÂY

trien khai network mang khong day

Trong thời đại hiện nay, mạng không dây là yêu cầu không thể thiếu của các doanh nghiệp. Với dịch vụ quản trị cơ sở hạ tầng mạng của HATECHNO, chúng tôi giúp khách hàng triển khai các giải pháp mạng không dây thông minh và đơn giản nhất, mang lại kết nối mọi lúc mọi nơi đảm bảo tốc độ và bảo mật. Giải pháp của chúng tôi cung cấp:

 • Dự đoán chính xác nhất băng thông và tốc độ mạng phù hợp với doanh nghiệp.
 • Tư vấn lựa chọn và tính toán số lượng thiết bị, thiết lập vị trí tối ưu nhất.
 • Lập kế hoạch triển khai chi tiết và gửi báo cáo công việc chi tiết với khách hàng.

GIẢI PHÁP BẢO MẬT MẠNG

trien khai network bao mat mang

Trong thời đại mạng toàn cầu, các nhân viên IT luôn phải đối mặt với các mối đe dọa lớn như tấn công virus, đánh cắp dữ liệu, các mã độc trojan, tấn công xâm nhập mạng nội bộ. Để ngăn chặn các vấn đề đó, doanh nghiệp cần có các chiến lược an ninh mạng tổng thể và toàn diện.

HATECHNO cung cấp một loạt các công cụ bảo mật mạng bao gồm phần mềm diệt virus, tường lửa, hệ thống phát hiện xâm nhập, kiểm soát truy cập hạ tầng mạng, mã hóa dữ liệu.

GIẢI PHÁP GIÁM SÁT MẠNG

giai phap giam sat mang

Giám sát mạng là điều cần thiết cho các công ty để đảm bảo hệ thống máy tính của họ hoạt động tốt. Là đối tác của các hãng phần mềm giám sát mạng nổi tiếng PRTG, Solarwinds, ManageEngine.

HATECHNO cung cấp giải pháp giám sát mạng giúp giám sát các thiết bị mạng như tường lửa, router, UPS, máy tin, máy chủ, máy ảo, ứng dụng, băng thông… Qua đó giúp theo dõi tình trạng các thiết bị, xử lý các sự cố và có cái nhìn tổng thể về sơ đồ mạng trong doanh nghiệp.

LỢI ÍCH KHI TRIỂN KHAI CÁC GIẢI PHÁP NETWORK TẠI HATECHNO

✔ Dựa vào hiện trạng hệ thống CNTT và nhu cầu sử dụng mỗi doanh nghiệp, HATECHNO tư vấn lựa chọn giải pháp hạ tầng mạng phù hợp nhất

✔ Khách hàng có nhiều lựa chọn sử dụng các công nghệ kết nối & nhà cung cấp dịch vụ độc lập, và được sử dụng các giải pháp tốt nhất từ các hãng lớn.

✔ Đội ngũ chuyên gia CCIE và JNCIE; các chuyên gia về định tuyến và chuyển mạch của Cisco hàng đầu trong lĩnh vực hạ tầng mạng sẽ thiết kế hệ thống mạng mạnh mẽ, chịu trách nhiệm triển khai chi tiết và kích hoạt QoS trên các mạng để đảm bảo các ứng dụng quan trọng luôn hoạt động.

✔ Hỗ trợ triển khai ứng dụng, di chuyển dữ liệu của doanh nghiệp lên nền tảng đám mây.

✔ Trong suốt quá trình vận hành hệ thống, chúng tôi luôn chủ động giám sát, hỗ trợ và quản lý đảm bảo hiệu năng hoạt động cao nhất. Liên tục túc trực để kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh, hạn chế tối đa lỗi hệ thống làm gián đoạn công việc.

✔ Báo cáo hiệu suất chi tiết hàng tháng. Đồng thời, đề xuất các phương án triển khai để ngày càng tối ưu hoạt động trên toàn hệ thống mạng.

LỰA CHỌN HATECHNO LÀ ĐỊA ĐIỂM TIN CẬY TRONG TRIỂN KHAI NETWORK, CÁC DỊCH VỤ MẠNG VÀ HẠ TẦNG MẠNG CHO DOANH NGHIỆP

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ IT TẠI HATECHNO

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC HÀ NỘI

 • Địa chỉ: Tầng 12A N04B T1, Khu Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, HN
 • Website: www.hatechno.vn | www.nasviet.com
 • Email: kinhdoanh@hatechno.vn
 • Điện thoại: 0989.250.920 | 0966.90.11.66 |
 • Hotline tư vấn: 0989.250.920

Error: Contact form not found.