[Review] Đánh giá thiết bị lưu trữ NAS Synology DS920+

5
(254)

Giới thiệu về thiết bị lưu trữ NAS Synology DS920+

Nas Synology DS920+ là model thay thế cho DS918+. Hỗ trợ 4HDD x 16TB, Quad Core 2.0 GHz (turbo to 2.7 GHz), 4GB RAM (up to 8GB) là thiết bị lưu trữ dữ liệu an toàn, hiệu suất cao và dễ dàng mở rộng cho người dùng các doanh nghiệp đang phát triển. Download Datasheet

Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS920+

Phụ kiện đi kèm với NAS Synology DS920 +

 • 1x DS920+ main unit
 • Quick Installation Guide
 • AC Power Cord
 • AC Power Brick (100W)
 • 2x RJ-45 LAN Cables
 • 1x Package Flat Head Screws
 • 2x 2.5″ HDD’s Tray Lock Keys

Synology DS920 NAS Unit scaled 1

Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS920+ cung cấp phần cứng mạnh mẽ

 • Bộ xử lý CPU: 4-core 2.0 GHz, burst up to 2.7 GHz
 • Bộ nhớ đệm cache: Khe SSD M.2 2280 kép, hỗ trợ bộ nhớ cache NVMe
 • Tốc độ: Đọc ngẫu nhiên tăng trung bình 15%
 • Khả năng mở rộng: Với hai DX517, nó có thể được mở rộng lên 9 ổ cứng

NAS Synology DS920+ được thiết kế 4-bay ổ cứng

NAS Synology DS920+

Synology DS920 Inside Hardware 768x576 1

Giữ nguyên thiết kế của dòng DS918+Synology DS920+ có 4-bay chứa ổ cứng 3.5” và có thể nâng cấp tối đa lên đến 9-bay khi kết nối với 1 thiết bị mở rộng.

Hướng đến sự đơn giản trong khâu quản trị và tối ưu trong hiệu suất, việc lắp ổ cứng vào NAS DS920+ là hoàn toàn đơn giản với cơ chế bật chốt, không cần đến ốc vít.

Về các cổng kết nối, thiết bị NAS Synology DS920+ gồm 2 cổng USB 3.0 ở phía trước và sau thiết bị, một cổng eSATA  để kết nối với thiết bị mở rộng DX517 nhằm nâng tổng số lượng ổ cứng tối đa lên 9 với tổng dung lượng là 144TB.  Mặt sau thiết bị có 2 cổng LAN RJ-45 chuẩn 1GbE hỗ trợ Link Aggregation.

Tối ưu hóa và tăng tốc các ứng dụng cho NAS Synology DS920+

Số liệu sau khi test hiệu suất giữa 2 dòng DS918+ và NAS DS920+ cho thấy chỉ với vài sự nâng cấp nhỏ như chuẩn RAM hay bộ Vi xử lý, NAS Synology DS920+ cho thấy hiệu suất hoàn toàn vượt trội so với dòng đời trước là DS918+.

toc do ds920 plus
Số liệu sau khi test hiệu suất giữa 2 dòng DS918+ và DS920+

Chỉ với vài sự nâng cấp nhỏ như chuẩn RAM hay bộ Vi xử lý, DS920+ cho thấy hiệu suất hoàn toàn vượt trội so với dòng đời trước là DS918+.

NAS Synology DS920+ Nâng cấp mở rộng dễ dàng

DS920 + cung cấp hai khe cắm SSD M.2 tích hợp để bạn có thể tận dụng tối đa chức năng của Synology SSD Cache. Thêm bộ nhớ cache SSD để phản hồi I / O nhanh hơn 20 lần mà không cần sử dụng khay ổ đĩa trước. Bạn có thể thêm năm ổ đĩa nữa với Synology DX517 để mở rộng dung lượng lưu trữ.

M2

Cộng tác trong thời gian thực

Synology Office là một gói cộng tác kết hợp sự tiện lợi và khả năng sử dụng của đám mây công cộng với quyền riêng tư và bảo mật trên đám mây riêng. Nó cho phép cộng tác liền mạch trên các tài liệu và bảng tính trong một môi trường được bảo vệ.

cloud 01 for product

Giải pháp quản trị dữ liệu quả. Tối giản quy trình, tối ưu hiệu suất

Sử dụng nền tảng hệ điều hành riêng biệt của Synology là DiskStation Manager (DSM), cực kỳ trực quan, người dùng có thể triển khai mọi thao tác và dịch vụ trên hệ điều hành này. Với các ứng dụng chuyên biệt và hoàn toàn miễn do đội ngũ Synology phát triển, bạn hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu cơ bản của doanh nghiệp như: File Server, Backup and Restore, Virtual Machine, …

File Server để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu.

 • Synology DS920+ có thể lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ dữ liệu trên tất cả các thiết bị: điện thoại, laptop, ipad, PC,…
 • Phân quyền truy cập theo tài khoản một cách dễ dàng cho doanh nghiệp: đảm bảo bảo mật nội bộ, nhân  viên truy cập dữ liệu theo từng phòng ban khác nhau.
 • NAS Synology còn là một Cloud để người dùng có thể đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị với nhau. Đảm bảo luôn có bản cập nhật mới nhất ở các thiết bị, dễ dàng làm việc liền mạch khi đổi từ máy tính đến các thiết bị di động. Dữ liệu luôn được đồng bộ và lưu thành các biên bản khác nhau sẽ giúp an toàn dữ liệu và tránh việc mã hoá dữ liệu ngoài ý muốn.
 • Backup và đồng bộ dữ liệu, khi sử dụng NAS Synology DS920+ việc bị mất dữ liệu sẽ không phải là vấn đề nữa. Vì luôn có bản sao lưu để phòng những trường hợp xấu xảy ra với dữ liệu của bạn. Bạn dễ dàng backup đi đa nền tảng khác nhau: Đám mây, NAS Synology khác, USB…..

backup du lieu la gi

 • Mỗi thiết bị DS920+ có thể ghi hình tối đa 40 camera (có sẵn 02 license), và có thể phối ghép nhiều thiết bị để trở thành giải pháp ghi hình nhiều camera ở các chi nhánh khác nhau nhưng quản lý tập trung trên 1 giao diện web duy nhất.

giai phap camera nas

Giải pháp Sao lưu dữ liệu Active Backup Suites

Active Backup for Business

Chiến lược backup 3-2-1 và Hyper Backup: Nếu việc chép từng thư mục ra để backup là quá mất thời gian thì Hyper Backup có thể giúp sao lưu dữ liệu NAS đang sử dụng qua một nguồn lưu trữ khác như một NAS khác hoặc Cloud.

Và đó cũng nằm trong chiến lược backup 3-2-1, chiến lược được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để đảm bảo tính an toàn cũng như tính sẵn sàng của dữ liệu

NAS Synology DS920+ – Thiết bị lưu trữ mạng dành cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp hiện nay hầu như sẽ có nhu cầu cao về lưu trữ và sao lưu dữ liệu. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì DS920+ là thiết bị phù hợp để giúp công việc vận hành có kết quả tốt. Vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tăng hiệu suất công việc. Đặc biệt là trong tình hình xã hội hiện nay, Việt Nam đang phải đối mặt với đợt dịch Covid-19 trở lại.

Và việc giãn cách xã hội là điều cần thiết nên phương pháp làm việc từ xa là một phương pháp tối ưu nhất đối với các doanh nghiệp. VàDS920+ có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn tiếp tục hoạt động trong thời gian khó khăn này.

Kết luận

Tóm lại, Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS920+ là một thiết bị đáng quan tâm đối với các doanh nghiệp. Và hãy đến với Mstar Corp để được tư vấn hỗ trợ và có thể trải nghiệm rõ hơn về sản phẩm bạn quan tâm.

Hiện nay, có hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT đã triển khai cho nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, từ doanh nghiệp tư nhân cho đến chính phủ. Cũng như triển khai các giải pháp cho ngân hàng, bệnh viện hay chuỗi khách sạn, chuỗi nhà hàng…

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Average rating 5 / 5. Vote count: 254

Gọi cho chúng tôi ngay!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn?
Gọi cho chúng tôi ngay!