DISK STATION DS21J

Là giải pháp lưu trữ mạnh mẽ nhỏ gọn ứng dụng cho cá nhân và gia đình, với khả năng lưu trữ tối lên đến 32TB dung lượng. DS218J hướng tới đối tượng người dùng cá nhân và gia đình với lợi thể thiết kế nhỏ gọn, cấu hình phần cứng đủ đáp ứng cho nhu cầu lưu trữ, kho media thuận tiện

DISK STATION DS218+

Được trang bị phần cứng mạnh mẽ Synology DS218+ không chỉ đáp ứng việc lưu trữ, truy xuất dữ liệu thuận tiện mà còn cung cấp khả năng lưu trữ, truy xuất dữ liệu video lên đến chuẩn 4K, DS218+ phù hợp với công việc giải trí cho gia đình hoặc lưu trữ cho doanh nghiệp vừa & nhỏ.

 

DISK STATION 418

Synology DS418 là sản phẩm được thiết kế với hiệu năng cao và linh hoạt rất phù hợp với mô hình doanh nghiệp với các ứng dụng quản lý & lưu trữ dữ liệu, DS418 hỗ trợ chuẩn video 4K với chuẩn nén H265 là thiết bị rất hữu dụng cho việc lưu trữ & quản lý video chất lượng cao cũng như an toàn dữ liệu.

DISK STATION 918+

Synology DS918+ là sản phẩm được thiết kế cho doanh nghiệp vừa và nhỏ và các chuyên gia IT với khả năng mở rộng linh hoạt từ 4 ổ đĩa có thể nâng cấp lên 9 ổ đĩa, cùng với phần cứng mạnh mẽ và các gói ứng dụng linh hoạt cho doanh nghiệp.

 

 

DISK STATION 1618+

Synology DS1618+ là sản phẩm được trang bị mặc định 6 khay ổ cứng, nó cung cấp khả năng lưu trữ & truy xuất dữ liệu hoàn hảo cho doanh nghiệp & tín đồ công nghệ. Với thiết kế có thêm 2 khe cắm M2 SATA, DS1618+ có thể đáp ứng mọi nhu cầu khó tính nhất của giới đam mê công nghệ truy xuất dữ tốc độ cao và linh hoạt.

DISK STATION 1019+

Synology DS1019+ Là sản phẩm mới của Synology thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ với đầy đủ các công cụ, tính năng cần thiết cho văn phòng như: Chia sẻ, quản lý dữ liệu, Backup & recovery, ngoài ra  sản phẩm này còn được trang bị sẵn sàng cho việc triển khai nền tảng ảo hóa cũng như lưu trữ Video 4K.